Thông tin khóa học trực tuyến

Khóa học PHP cơ bản Online Version 1.0

PHP Cơ bản Online Là khóa học giúp học viên định hình và làm quen dần với HTML, CSS và ngôn ngữ lập trình PHP. Khóa học đem đến cho người học những kiến thức cơ bản nhất. Nhằm lấy lại căn bản về tư duy cho những người yếu về lập trình, hoặc người khác chuyên ngành công nghệ thông tin.

Khóa học kéo dài trong 2 tháng. Với tổng thời lượng phim lên đến gần 40 giờ bài giảng, khóa học sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị cho người học. Đồng thời giúp người học bước đầu hiểu được việc xây dựng 1 trang web hoàn chỉnh sẽ diễn ra như thế nào.

Xem chi tiết

Khóa học PHP nâng cao Online Version 1.2 (update tháng 09/2014)

Nối tiếp khóa học PHP Cơ bản, khóa học PHP nâng cao sẽ đem đến những kiến thức cao hơn phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Khóa học chú trong rèn luyện kỹ năng cần thiết cho những dự án thực tế, qua đó giúp người học tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Khóa học đòi hỏi người học phải trải qua khóa PHP Cơ bản online hoặc có kiến thức nền tương đương. Bởi nếu kiến thức nền quá yếu, khi theo học. Người học sẽ dễ rơi vào trạng thái chán nản và bỏ cuộc. Vì thế, bạn cần thật sự cân nhắc khi tham gia vào khóa học

Xem chi tiết

Chuyên đề Codeigniter Framework Version 2.x

Chuyên đề Codeigniter Framework được xây dựng dựa trên tiêu chí giúp người học đi sâu vào nền tảng và kiến trúc của Codeigniter. Sao cho vừa vận dụng tốt được thư viện có sẵn, vừa đủ khả năng can thiệp hoặc kế thừa thư viện có sẵn của framework này. Sau cùng sẽ hướng dẫn người học áp dụng những kiến thức đã học để tự xây dựng 1 ứng dụng tin tức hoàn chỉnh. Qua đó tích lũy kinh nghiệm thực tế để người học đủ khả năng ứng tuyển vào các công ty đòi hỏi cao về kỹ năng và kiến thức liên quan đến PHP Framework.

Xem chi tiết

Chuyên đề Laravel Framework 4.x

Chuyên đề Laravel Framework được xây dựng dựa trên tiêu chí giúp người học đi sâu vào nền tảng và kiến trúc của Laravel. Sao cho vừa vận dụng tốt được thư viện có sẵn, vừa đủ khả năng can thiệp hoặc kế thừa thư viện của framework này. Khóa học sẽ kéo dài trong 3 tháng và nội dung bài học được sắp xếp theo tiêu chí cho người mới bắt đầu.

Xem chi tiết

Chuyên đề Zend Framework 2.x

Đến với khóa học Zend Framework 2.x online này, chúng tôi mong muốn truyền tải đến cho các học viên những kiến thức trọng yếu và mong muốn trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức để có thể sử dụng thành thạo thư viện này. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm thực tế với lỗi dấn dắt vấn đề mới. Chúng tôi mong rằng có thể giúp những người có trình độ ở mức trung bình cũng vẫn có thể tiếp thu tốt được khóa học này.

Xem chi tiết

Chuyên đề Wordpress 4.x

Khóa học Wordpress 4.x Online được xây dựng theo tiêu chí giúp người học nắm thành thạo kiến trúc và nền tảng chính yếu của Wordpress, qua đó chính người học có thể tận dụng được những kiến thức có sẵn từ PHP Framework để vận dụng nó nhanh chóng với việc tiếp cận Wordpress.

Xem chi tiết
Chuyên đề AngularJs 1.x

Với hơn 127 video clip trong tổng thời gian hơn 1800 phút, khóa học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sâu sắc và nền tảng vững vàng với JS Framework mạnh mẽ và phổ biến này. Hãy là người nhanh chân, nắm bắt và làm chủ xu thế các bạn nhé.

Xem chi tiết