Hướng dẫn tham gia khóa học

Sau khi bạn đã đăng ký và thanh toán chi phí theo hưỡng dẫn. Tiếp tục ở phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực học và làm việc trên mô hình này như thế nào.

A- Hướng dẫn đăng nhập và xác thực tài khoản

Hưỡng dẫn đăng nhậpĐầu tiên, bạn cần đăng nhập vào hệ thống với username và password mà chúng tôi đã gửi cho bạn qua email (chỉ có sau khi bạn chuyển khoản thành công cho chúng tôi). Xem hình đăng nhập kế bên để biết thêm chi tiết.

Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu. Hãy nhấp chuột vào liên kết quên mật khẩu ở bên dưới để được hỗ trợ.Sau khi đã đăng nhập thành công, thì khung thông tin của bạn sẽ xuất hiện thay thế cho khung đăng nhập lúc đầu. Tại đây sẽ có các phần như: Bài học của bạn, thông tin cá nhân, đổi mật khẩu,…

Hưỡng dẫn sau khi đăng nhập+ Bài học của bạn: Là nơi xem tình trạng và các bài bạn đang học trong các khóa PHP Online.

+ Thông tin cá nhân: Nơi xem thông tin cá nhân của bạn như thông tin họ tên, địa chỉ,....

+ Đổi mật khẩu: Nơi thay đổi mật khẩu của bạn.

+ Đăng xuất: Nơi bạn thoát khỏi hệ thống khi hoàn tất việc học tập của ngày hôm đó


Tiếp tục, bạn nhấp chuột vào phần bài học của bạn. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận thông tin cá nhân của mình bằng cách nhập vào số CMND của bạn. Bạn cần lưu ý, số CMND là số mà bạn đã đăng ký với chúng tôi, và phải đúng. Vì chúng tôi sẽ kiểm tra số CMND đó có tồn tại hay không, trước khi cấp tài khoản cho bạn.

Bạn cần nhập chính xác số CMND, nếu nhập sai 3 lần. Tài khoản của bạn sẽ tự động khóa. Hoặc phát hiện 1 người khác đang sử dụng tài khoản của bạn thì hệ thống sẽ tự động khóa. Trong trường hợp này bạn có thể email đến support@qhonline.info để nhận được sự hỗ trợ.

Hưỡng dẫn xác nhận

B- Hướng dẫn tham gia bài học

Khi bạn đã hoàn tất được bước xác nhận, kế tới sẽ là trang thông tin bài học của bạn. Bạn xem hình bên dưới để biết thêm chi tiết.

Hưỡng dẫn tham gia bài học

Nếu tình trạng là Khóa: Bài học này bạn chưa xem được.
Nếu tình trạng là Mở Khóa: Bài học này bạn đã xem được.

Lưu ý là các bài học sẽ tự động mở khóa vào 2 ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên, tùy vào độ khó của bài học mà việc mở khóa triển khai nhanh hay chậm. Ví dụ: 1 số bài khó, thì vẫn 1 bài trong 2 ngày chẳng hạn.

Khi click vào bài học, giao diện bài học sẽ như hình bên dưới. Bạn cần đọc kỹ và xem từng clip hưỡng dẫn bởi việc click vào link ở dưới:

Hưỡng dẫn tham gia khóa học

Đối với các bài tập, bạn cần làm xong. Sau đó mới xem video clip đáp án để đối chiếu đúng sai như thế nào.

C- Hướng dẫn đặt câu hỏi và thực hiện ôn tập

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn thì hãy đặt câu hỏi như hình bên dưới:

Hướng dẫn thảo luận câu hỏi

Giảng viên sẽ nhanh chóng trả lời câu hỏi của bạn ngay khi nhận được.

Khi đã hiểu và hoàn tất nội dung bài học. Bạn hãy làm phần câu hỏi ôn tập và gửi chúng qua mail: support@qhonline.info như hình bên dưới.

Hướng dẫn tham gia ôn tập

Chúng tôi sẽ tiếp nhận câu hỏi và phản hồi đánh giá bạn đã hiểu được bao nhiêu % vấn đề. Nếu chỗ nào hiểu sai, hiểu không đúng. Chúng tôi sẽ có hưỡng dẫn chi tiết lại vấn đề đó cho bạn.

Chúc các bạn tham gia học tốt khóa học này nhé.

Trân trọng


Các khóa học

ReactJS - Web Application
Laravel 5.4 In Action
Magento 2: Module Extension
Lập trình NodeJS
AngularJS 2.x
Lập trình Python
Lập trình Android
Lập trình IOS - Swift 2
PHP cơ bản
PHP nâng cao
Codeigniter
Zend 2.x
WordPress 4.x
AngularJS 1.x