Giới thiệu về Bùi Quốc Huy

Thông tin về C.E.O - Founder:

Họ và tên: Bùi Quốc Huy
Ngày sinh: 27-07- 1985
Email: kenny@qhonline.info
Điện thoại: 0903.087.580
Website: http://www.qhonline.info - http://www.qhonline.edu.vn
Facebook: http://www.facebook.com/Kenny0240
 
Là người tiếp cận sớm với nền công nghệ lập trình web. Tính cho tới thời điểm này, anh hiện đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc với môi trường lập trình web. Và là người thứ 7 ở Việt Nam đạt chứng chỉ Zend PHP (chứng chỉ danh giá của quốc tế chứng nhận về trình độ lập trình). Hiện anh đang đảm nhận vị trí giám đốc điều hành - nhà sáng lập của công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến QH. Với sự phát triển trong suốt 6 năm qua, công ty của anh đã đào tạo và đem lại việc làm cho hàng ngàn học viên theo học. 

Từng ở vị trí trưởng ban phát triển và đào tạo công nghệ tại trung tâm tin học Việt Chuyên. Với kinh nghiệm hơn 9 năm giảng dạy và tiếp xúc hầu hết tất cả các đối tượng từ: sinh viên, học sinh, người đi làm, người ngoài ngành, viên chức, tăng ni, sư thầy, ..... Anh hiểu được cảm nhận của người học viên cần gì từ phía 1 người thầy. Những vấn đề mà bản thân người học thường vướng mắc, cũng như rào cản tâm lý của rất nhiều người trưởng thành khi theo học môn này.

Anh tâm đắc "việc đào tạo, không đơn giản là 5, 3 ngày là có thể đi làm. Mà người học phải trải qua nhiều thời kỳ khác nhau. Để thấy rõ sự thay đổi của tri thức, cũng như kinh nghiệm khi va chạm thực tế". Vì thế, các khóa học mà anh xây dựng chú trọng đến kiến thức nền tảng và giúp người học gợi mở từng bước một tiếp cận với lập trình. Chứ không khoanh vùng phục vụ một đối tượng cụ thể nào, vì anh biết rõ. Nếu chấp nhận khoanh vùng người học là sinh viên. Thì chắc chắn những người ngoài ngành hoặc tư duy chậm sẽ không thể theo kịp. Với phương châm, thà dạy chậm nhưng chất lượng tốt con hơn đi nhanh mà tạo nhiều lỗ hổng kiến thức lâu dài. Toàn khóa học PHP Cơ Bản, nâng cao và 3 khóa PHP Framework mà anh xây dựng (dạy trực tiếp tại trung tâm hoặc dạy trực tuyến trên mạng) đều đi theo hướng làm thế nào để học viên của mình biết dựa vào kiến thức của bản thân để tiếp tục phát triển trước thế giới công nghệ.
Thực tế, hầu hết học trò của anh đào tạo đều đã có việc làm tại các công ty từ Nam ra Bắc (bạn có thể tham khảo thông tin này tại diễn đàn qhonline.info để xác thực). Thậm chí có một số bạn học viên của anh hiện đã ở những vị trí leader (trưởng nhóm) tại các công ty lớn. Điều này, thêm một lần nữa khẳng định xu thế và sự thành công của các khóa học mà anh xây dựng.

Ngoài việc đào tạo về công nghệ, anh hiện đang là ban cố vấn chuyên môn tại các công ty về công nghệ thông tin. Phụ trách mảng cung cấp nhân lực cho các công ty khi có nhu cầu. Vì thế, nếu các học viên trong khóa học hoàn tất các yêu cầu mà anh đưa ra và nộp đồ án tốt nghiệp. Anh sẽ hỗ trợ họ trong việc kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm hoặc trực tuyến.

Không dừng lại ở mảng kỹ thuật, hiện anh đang hỗ trợ về truyền thông cho các công ty muốn xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Với thế mạnh về: Digital Marketing, SEO/SEM, PR, Event,... anh tự tin sẽ triển khai mô hình online hóa thương hiệu cho các doanh nghiệp nhanh chóng.

Nếu bạn thật sự phân vân hoặc muốn kiếm chứng thông tin về anh. Bạn có thể tham gia vào forum qhonline.info/forum để tìm hiểu. Hoặc liên hệ với các học viên của anh tại forum để tự tìm cho mình những thông tin cần thiết về anh và cả chất lượng của khóa học mà anh xây dựng.

Các công ty tiêu biểu có mặt học viên của anh: VNG Group, NCT Group, Asiasoft, Vietnamwork, Starseed, IFRC, Sky Holdings, Cenco Việt Nam, VIC, VSAO, Hoàng Kim Long Media, VTEC Software, SmartOSC, OTS Co, Fgame Corp, Tương Tác Đỉnh Cao, Vina Telecommunication, Grooovywave Inc, GNT Việt Nam, KAIKO Việt Nam,….và rất nhiều các doanh nghiệp ở các tỉnh thành khác.

Thông tin thêm về anh:

Trình độ học vấn, chứng chỉ liên quan:

Tốt Nghiệp Việt Nam:
+ Kỹ sư Hệ Thống Thông Tin - Đại Học Kỹ Thuật Công Nghê - Tp.HCM.
+ Kỹ Thuật lập trình web cao cấp - Trường IDC( Tin học Thời Đại Mới).
+ Bảo mật ứng dụng web - TT VSEC - VN Security

Tốt Nghiệp Quốc Tế:
+ Diploma Computing - Informaticsgroup - Singapore
+ Advanced Diploma Computing - Informaticsgroup - Singapore

Vị trí đã và đang đảm nhận:

+ C.E.O - Giám đốc điều hành - Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến QH ( QH Online Solutions Co,Ltd).
+ Leader of developing & training techonology dept. - Trưởng ban phát triển và đào tạo công nghệ tại trung tâm đào tạo công nghệ Việt Chuyên.
+ PHP Director - Trưởng bộ môn lập trình web tại trung tâm tin học Việt Chuyên.
+ Lecturer - Giảng viên trường Cao Đẳng Kinh tế công nghệ - Đại Học Kỹ thuật công nghệ.
+ Project Manager - Công Ty CP SoftVina.
+ Project Adviser - Công Ty TNHH Hiệp Minh Phát
+ Team Leader - Công Ty TNHH Việt Job.
+ Technical Manager / Media Online - Công ty cổ phẩn Thế Giới Giải Trí (WEPrO JSC)

Quá trình công tác:

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ lập trình mã nguồn mở.
+ Phát triển thành công game online trên nền web game RPG Online.
+ Tham gia các dự án website của nhiều công ty như: SoftViet, Hoàng Vũ PC, Kiến Thành Group, Khánh Trường Center,...
+ Hơn 6 năm tham gia giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học và trung tâm tin học: Việt Chuyên, Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ, Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ
+ Đã tham gia huấn luyện cho nhiều công ty trong chuyên môn PHP và Marketing Online như: POIT, Kiến Thành Group, Thái Hòa Điện Lạnh,...

Các khóa học

ReactJS - Web Application
Laravel 5.4 In Action
Magento 2: Module Extension
Lập trình NodeJS
AngularJS 2.x
Lập trình Python
Lập trình Android
Lập trình IOS - Swift 2
PHP cơ bản
PHP nâng cao
Codeigniter
Zend 2.x
WordPress 4.x
AngularJS 1.x