Nhận xét của học viên tham gia khóa học Online

Chân thành cám ơn những học viên đã chia sẻ nhận định của mình về khóa học. Mong rằng trong tương lai gần. Khóa học sẽ ngày một hoàn thiện và đầy đủ hơn nữa.
 
Họ và tên: Phan Nguyên Chương
Địa chỉ: Bên cạnh lớp online
Điện thoại: 0993351916
Nhận xét: Khóa học thầy truyền đạt rất tốt, rất chi tiết. Cảm ơn thầy đã mang đến khoá học Laravel tuyệt vời này. Giữ vững phong độ nha thầy!!!
 
Họ và tên: Đỗ Thành Huy
Địa chỉ: Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3
Điện thoại: 0907565999
Nhận xét: Hoàn thành khóa học này, giúp cho những người mới bước vào lập trình và tiếp xúc ngôn ngữ PHP có thể nắm bắt những vấn đề cơ bản nhất, từ đó có thể làm nền tảng để học những kiến thức cao hơn. Nội dung bài học đi từng bước rất chi tiết và dễ hiểu, đây quả là khóa học tuyệt vời đối với em.Chân thành cảm ơn thầy nhiều, mong thầy có thể mở thêm nhiều khóa học tương tự như vậy để cho những người không có điều kiện nhưng đam mê hay ở xa có thể tiếp cận và học tập.
 
Họ và tên: Võ Thái Bình
Địa chỉ: An Giang
Điện thoại: 0918237501
Nhận xét: Rất cám ơn khóa học đã giúp cho tôi hiểu rõ các vấn đề về lập trình web, cụ thể là PHP. Một chương trình bổ ích. Mong thầy Huy sẽ có nhiều nhiều khóa học như vậy. Tôi muốn được học tất cả các khóa học về web, mà cụ thể nhất là PHP nâng cao, nếu được thì mong thầy sẽ triển khai thêm về Framwork.
 
Họ và tên: Nguyễn Anh Phong
Địa chỉ: TP. Huế
Điện thoại: 0906474383
Nhận xét: Khóa học online này rất cần thiết đối với những người xa Trung Tâm. Cảm ơn Thầy đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho những người như chúng tôi.
 
Họ và tên: Đỗ Quang Thái
Địa chỉ: Đồng Nai
Điện thoại: 0934656359
Nhận xét: Rất hài lòng vì thầy đã truyền đạt kiến thức cho em. Không phải ai giỏi cũng làm được như thầy. Hy vọng thầy sẽ mở thêm nhiều khóa học trực tuyến khác nữa.
 
Họ và tên: Bùi Văn Luân
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại: 0974961333
Nhận xét: Đầu tiên em xin được cảm ơn thầy đã tạo ra 1 khóa học online rất bổ ích cho những người ở xa không có điều kiện học trực tiếp thầy, em thấy khóa học tuy mới là khóa căn bản thôi nhưng nó đem lại cho em rất nhiều kiến thức!. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công trong những kế hoạt sắp tới của thầy!
 
Họ và tên: Nguyễn Quốc An
Địa chỉ: Đội 8-Xóm 1-Nghĩa Tân-Nghĩa Hưng-Nam Định
Điện thoại: 0979477855
Nhận xét: Khóa học rất hay, nhất là phần project. Mong thầy triển khai khóa nâng cao càng sớm càng tốt.
 
Họ và tên: Trần Đoàn Quốc Hưng
Địa chỉ: TP. Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 01266318808
Nhận xét: Khóa học cho em thêm nhiều kiến thức bổ ích, mong thầy sẽ có thêm nhiều khóa như thế này hơn nữa.
 

Các khóa học

ReactJS - Web Application
Laravel 5.4 In Action
Magento 2: Module Extension
Lập trình NodeJS
AngularJS 2.x
Lập trình Python
Lập trình Android
Lập trình IOS - Swift 2
PHP cơ bản
PHP nâng cao
Codeigniter
Zend 2.x
WordPress 4.x
AngularJS 1.x