Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của việc học online này là: Bạn có thể tham gia khóa học ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Bạn cũng không cần phải tới trung tâm để tham dự khóa học mà vẫn có được những kết quả học tập tốt như họ.
Nhưng đổi lại, việc học tập qua mô hình này, đòi hỏi sự nổ lực không ngừng của bản thân bạn. Vì giảng viên không thể ở bên cạnh, không thể chia sẻ hoặc hỗ trợ ngay các vấn đề mà bạn khúc mắc. Thế nên, nếu bạn không kiên trì, thì việc học online là rất khó khăn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc này, dựa vào kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường ĐH, CD và trung tâm tin học, tiếp cận nhiều đối tượng tham gia. Nên chúng tôi hiểu những khó khăn của các bạn. Vì thế, các bài giảng và giáo trình được trình bày theo 1 trình tự dễ học, dễ tiếp thu cộng với sự hỗ trợ của giảng viên thông qua các câu hỏi sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức một cách dễ dàng.

Khóa học này chỉ xây dựng dành cho những bạn ở xa, ngoài TP. Hồ Chí Minh tham gia. Tuy nhiên, với từng trường hợp cụ thể, bạn cần liên lạc với tôi để có được phương hướng giải quyết tốt nhất.

Bạn cần xem thông tin thanh toán chi phí tại đây. Sau đó, hãy tới ngân hàng Vietcombank và chuyển tiền vào tài khoản mà tôi cung cấp. Tiếp tục, bạn cần thông báo cho tôi biết bạn đã hoàn thành việc đóng chi phí. Khi nhận được chi phí, chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản cho bạn ngay sau 24 giờ.

Các bài giảng được thiết kế dành cho mọi cấp độ. Nên vì thế bạn cần tuân thủ theo từng bài mà tôi cung cấp. Trong trường hợp, bạn có lý do chính đáng như sắp thi, gia đình có chuyện,... thì tôi sẽ đặc cách cho bạn học nhanh hơn bình thường.

Rất tiếc là không, quy định của hệ thống là mỗi tài khoản chỉ được phép một người tham gia. Do vậy, bạn không thể chia sẻ tài khoản của mình. Bằng nghiệp vụ chuyên môn của hệ thống. Chúng tôi có thể phát hiện bạn đã chia sẻ tài khoản của mình. Khi đó, tài khoản của bạn sẽ bị tước quyền tham dự khóa học.

Các bài giảng không thể tải về được. Vì chúng được truyền trực tiếp trên hệ thống. Dù các bạn có download về thì cũng không thể xem được bằng bất kỳ một phần mềm nào. Do đó, các bạn chỉ có thể xem trực tiếp tại website trong thời gian 3 tháng tính từ thời điểm bạn tham dự khóa học.

Bạn có thể đặt câu hỏi ngay phần phản hồi của bài học, và giảng viên sẽ hỗ trợ bạn trả lời các câu hỏi nhanh chóng. Trong trường hợp, câu hỏi phổ biến. Giảng viên sẽ quay mini video clip cho câu hỏi đó.

Khi bạn gặp khó khăn về thời gian, đến nỗi không thể tham gia khóa học tiếp được. Bạn cần thông báo với giảng viên. Khi đó giảng viên sẽ có phương hướng giải quyết giúp bạn nhanh chóng.

Các bài giảng và clip miễn phí vẫn được đưa lên đều đặn. Do vậy, bạn có thể tham khảo chất lượng bài giảng thông qua chúng. Tuy nhiên, đối với những bài giảng dành cho thành viên thì sẽ được chi tiết hơn như: đi sâu các kiến thức quan trọng, có bài tập kèm đáp án nhiều hơn, có phần tổng hợp các kiến thức và các câu hỏi cuối mỗi bài,...

Nếu bạn là học viên cũ của tôi, bạn chỉ có thể tham dự khóa học lại tại trung tâm do tôi giảng dạy. Trong trường hợp bạn muốn tham gia khóa học online, bạn sẽ được giảm 30% chi phí của khóa học.

Sự thiệt thòi của người học online là họ không được giảng viên trực tiếp theo dõi cũng như trực tiếp hỗ trợ trả lời các câu hỏi. Do vậy, việc khóa học này được bổ sung thêm nhiều bài giảng và chi tiết hơn cũng là để cân bằng lợi ích của khóa học. Với những bạn học tại trung tâm tôi vẫn có nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau để đem đến sự thuận lợi nhất cho khóa học mà mọi người vẫn đang tham gia.

Hiện nay, tôi chỉ mới triển khai 3 khóa là PHP Căn Bản, PHP Nâng Cao và chuyên đề Codeigniter Framework trên mô hình online. Do phải đầu tư về mặt nội dung, và chi tiết hóa các kiến thức. Nên việc chuẩn bị cho một khóa học là rất công phu. Tuy nhiên, trong tương lai chúng tôi sẽ bổ sung thêm khóa nâng cao và một số khóa nhỏ như: wordpress, mvc,..... nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của người học trong thực tế.

Thật ra, để có 1 khóa học chi phí thấp. Chúng tôi làm rất dễ, chỉ quay sơ sài 1 vài lần thì có ngay 1 video clip rồi. Cứ thế mà up lên cho một khóa học vài trăm ngàn là điều đơn giản. Tuy vậy, tiêu chí ban đầu của QHOnline là không chạy theo doanh số, mà chạy theo chất lượng thực tế. Một khóa học, chúng tôi đầu tư không dưới 6 tháng để tìm hiểu kiến thức, những ngóc ngách của vấn đề, và chuẩn bị kịch bản diễn đạt. Sau đó tiến hành quay thử nghiệm, rồi quay phiên bản test và cuối cùng quay phiên bản cuối. Điều đó thể hiện sự nghiêm túc và sự kỳ vọng vào khóa học online này thật sự mang lại hiệu quả cho người học chứ không phải chỉ đơn thuần là bài toán kinh doanh thông thường.

Các khóa học

ReactJS - Web Application
Laravel 5.4 In Action
Magento 2: Module Extension
Lập trình NodeJS
AngularJS 2.x
Lập trình Python
Lập trình Android
Lập trình IOS - Swift 2
PHP cơ bản
PHP nâng cao
Codeigniter
Zend 2.x
WordPress 4.x
AngularJS 1.x